lnwshop logo
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

การปฏิเสธการรองสตางค์กู้ยืมแบบ Parent Plus ทำไมเป็นข่าวดีจริงๆ

temporaryacne33

การสมัครเงินกู้เพื่อการศึกษาเหตุด้วยผู้เรียนชิ้นใหญ่ของรัฐบาลกลางไม่รวมถึงการตรวจสอบเครดิตไม่ใช่หรือข้อกำหนดด้านเครดิต แต่มีข้องดเว้นที่โดดสูงส่งอย่างเอ็ดหมายความว่า PLUS loansแอ็พพลิเคชัน Parent PLUS Loan ประกอบด้วยการตรวจสอบเครดิตและกำหนดเครดิตมาตรฐานที่คุณต้องได้รับอนุมัติ

อย่ากังวลกับความไว้วางใจข้าวของคุณเลยทีเดียวมาตรฐานสำหรับการมีสิทธิ์หาได้รับเงินสนับสนุนของ Parent PLUS ไม่เข้มงวดกว่ามาตรฐานเพื่อให้มีคุณค่าสำหรับงานกู้เงินเครื่องใช้นักเรียนเอกชนพร้อมกับแม้ว่าคุณจะได้มารับการปฏิเสธการยื่นใบสมัคร Parent PLUS Loan อาจช่วยให้บุตรหลานของคุณจ่ายค่าเรียนได้มา

ดูว่าคุณสามารถมีสิทธิ์ได้รับเงินกู้ Parent PLUS หรือไม่และจะทำอย่างไรถ้าคุณสามารถ 19

แอ็พพลิเคชันยาเรือ Parent PLUS ต้องใช้ 18; nonadverse credit19;

พ่อแม่ทุกคนจะไม่สามารถมีสิทธิ์ได้รับเงินกู้ Parent PLUSใบสมัครสินเชื่อ Parent PLUS แต่ละรายการจะรวมถึงการตรวจสอบเครดิตเพื่อตรวจสอบประวัติการยืมของคุณ

ถึงแม้ว่าคะแนนความน่าเชื่อถือของคุณจะไม่เป็นไปตามข้อมูลอื่น ๆ ในจดหมายเครดิตของคุณก็ตามโดยแต่อย่างยิ่งแอ็พพลิเคชัน Parent PLUS Loan ใช้การตรวจสอบเครดิตเข้ากับหน้าจอ 1C เครดิตแหล่งไม่ควรประสงค์ 1D; p

เครดิต

เครดิตแหล่งไม่พึงใคร่รวมถึงประวัติที่มีแต้มที่เสื่อมเสียอย่างมีนัยสำคัญซึ่งอาจแสดงสละคุณเห็น 19 ได้พยายามที่จะชำระหนี้คืนและจัดการหนี้ของคุณ

สำนักงานช่วยเหลือนักศึกษาแห่งสหพันธรัฐจัดประเภทหน่วยกิตแห่งไม่พึงประสงค์หมายถึงประวัติซึ่งประกอบด้วย (หรือทั้งสอง) แก่ไปนี้:

 • หนี้มีมูลค่า 2,085 ดอลลาร์หรือมากกว่านั้นภายในสองปีแหล่งพ้นมาแตะต้องส่งไปยังคอลเลกชันตัดจำหน่ายหรือทำผิดกฏเป็นเวลา 90 วันหรือมากกว่า
 • เหตุการณ์ใด ๆ ต่อไปนี้ภายในเบญจปีที่ผ่านมา:
  • & # xA0; การกำหนดราคาเริ่มต้น
  • หนี้หมดพระชนมายุผ่านการล้มละลาย
  • การยึดสังหาริมทรัพย์
  • การเก็บภาษี
  • การเก็บภาษี
  • การหักเงินมูลค่าจ้าง
  • ใบลงสมัครผู้ปกครอง PLUS PLUS จะถูกปฏิเสธหากคุณมีเครดิตไม่พึงประสงค์ตามแห่งลิขิตไว้ขั้วต้นในทางเปลี่ยนกันลื้อต้องมีเครดิต nonstverse 14;ความหมาย 19; s ฟรีของผู้ที่สำคัญลบสัญญาณความน่าเชื่อถือ

   โชคดีที่ผู้คุ้มครองจำนวนมากเชี่ยวชาญตอบสนองความต้องการเครดิตในการประยุกต์ใช้เงินกู้ PLUS ของผู้ปกครองพ่อแม่บางคนที่ไม่ได้รับอนุมัติเงินกู้ยืมสำหรับนักเรียนรายย่อยเนื่องจากเครดิตที่เป็นธรรมอาจมีเครดิตที่ไม่เป็นองค์เงินซึ่งเก่งมีสิทธิ์ได้รับเงินยืม PLUS ได้รับ

   วิถีทางสมัครขอสินเชื่อ PLUS สำหรับผู้ปกครองหากคุณมีเครดิตที่ไม่พึงประสงค์

   แม้คุณมีเครดิตแหล่งไม่พึงอยากอย่าเพิ่งเขียนเรื่อง Parent PLUS Loan อีกต่อไป

   ตามที่ Federal Student Aid Office ผู้ปกครองที่มีเครดิตไม่พึงประสงค์ยังคงสามารถเข้าถึงเบี้ยกู้เหล่านี้ได้พวกเขาต้องใช้ขั้นตอนเพิ่มเติมในการสมัครสินเชื่อ Parent PLUS ของคุณ

   ท่านมีทางเลือกสองทางในการพยายามอนุมัติสินเชื่อผู้ดูแล PLUS หากคุณมีเครดิตไม่พึงประสงค์:

   <
   • ขอรับผู้ลงนาม: คล้ายกับผู้ค้ำประกันเงินกู้ผู้สลักหลังเป็นบุคคลที่ยินยอมที่จะชำระคืนเงินกู้ของ Parent PLUS หากลื้อเปล่าได้รับการค้ำประกันผู้ลงลายพระหัตถ์ชื่อนี้จะต้องได้รับการตรวจสอบเครดิตและต้องเป็นไปตามข้อกำหนดด้านเครดิตนอกกฎหมายนักเรียนที่ลื้อกำลังยืม 19 ไม่สามารถยืมเงินได้เพราะว่าไม่มีสิทธิ์เป็นผู้รับรองของคุณ
   • สถานการณ์ที่มีการลดทอนเอกสาร: ลื้อสามารถอุทธรณ์การจัดประเภทเครดิตที่ไม่ควรจะประสงค์ได้หากคุณสามารถพิสูจน์ว่าการตัดสินเครดิตที่ไม่ควรประสงค์ขึ้นอยู่กับข่าวสารแห่งไม่ถูกต้องมิสมบูรณ์แบบหรือล้าสมัยคุณต้องกล้าทำเอกสารเกี่ยวพร้อมกับสถานการณ์ที่ลดทอนสตางค์เกี่ยวเข้ากับหนี้สินอย่างครบถ้วนสมาชิกของกรมสามัญศึกษาจะทบทวนเอกสารนี้พร้อมทั้งพิจารณาการอนุมัติหรือการไม่รับในแต่ละเหตุ

   เหนือจากการปฏิบัติยอมข้อใดข้อหนึ่งข้างต้นแล้วคุณ 19;หากคุณสามารถปฏิบัติยินยอมข้อขีดเส้นเหล่านี้แอ็พพลิเคชัน Parent PLUS ของคุณจะได้รองการอนุมัติและคุณจะได้รับรองเงินกู้ยืมที่คุณต้องการเพื่อช่วยให้บุตรหลานของคุณจ่ายราคาเล่าเรียน

   หากคุณต้องการกู้เงินกับ Parent PLUS Loans ในเบื้องหน้าชื่นชอบทราบนินทา 1C การอนุมัติก่อนหน้านี้ตามสถานการณ์ที่ลดหย่อนไม่ได้คือการรับประกันการอนุมัติต่อไป 1D;ตามแบบฟอร์ม Parent PLUS Loan

   การปฏิเสธโปรแกรม Parent PLUS อีกทั้งเชี่ยวชาญช่วยนักเรียนของคุณได้อย่างไร

   หากคุณรู้ว่าลื้อมีเครดิตที่ไม่พึงประสงค์และ can19; t หรือไม่ don19;เพื่อให้ตัดผ่านขั้นตอนการอุทธรณ์ไปแล้ว 19 ก็อีกต่างหากน่าจะมีการส่งใบสมัครสินเชื่อสำหรับผู้ปกครอง PLUS ในมหุรดีที่การปฏิเสธเพราะผู้ปกครอง PLUS อาจเป็นความพ่ายแพ้สำหรับแผนการเครื่องใช้คุณที่จะจ่ายเงินให้กับวิทยาลัย แต่ก็ยังมาเสร็จกับสิ่งของที่น่าแปลกใจกลับหัวพลิกหางโดยเฉพาะสำนักงานช่วยเหลือนักศึกษาแห่งสหพันธรัฐจะขยายเงินให้กู้ยืมเพื่อการเรียนแก่นักเรียนที่มีผู้ปกครองที่ถูกไม่ยอมรับการมอบสินเชื่อ PLUS PLUS

   นักศึกษาระดับปริญญาตรีต้องประชันกับข้อ จำกัด ของเงินยืมนักเรียนที่เข้มงวดผู้เรียนแห่งพึ่งพาสามารถยืมเงินให้กู้ยืมแห่งได้รองรับเงินให้โดยตรงและเงินให้กู้ยืมแห่งไม่ได้รับการสนับสนุนโดยเที่ยงขึ้นเสด็จกับขีดขั้น จำกัด ดังต่อไปนี้:

  • $ 5,500 ถึง $ 7,500 ต่อปีโดยมีวงเงินให้แก่ upperclassmen โด่งกว่า
  • 31,000 เหรียญรวมตลอดชีพ

  ตราบใดนักเรียนต้องประสบกับข้อ จำกัด เหล่านี้พวกเขาต้องมองหาแหล่งเงินทุนอื่นเพื่อให้ครอบคลุมค่าชดใช้จ่ายของวิทยาลัยแม้กระทั่งนักเรียนแหล่งเข้าเรียนในสถานศึกษาของรัฐก็ต้องวายชนม์ค่าศึกษาเฉลี่ยประมาณ 9,650 ตราต่อปีสำหรับค่าเรียนและค่าแบบแผนเพียงอย่างเดียว 14;ดีกระทั่งวงเงินยืมประจำปีที่ $ 5,500 ถึง $ 7,500

  นักศึกษาระดับปริญญาตรีมักมีค่ากินเบิกที่เหลืออยู่เพื่อให้ครอบคลุมเมื่อพวกภูเข้าสู่วงเงินสินเชื่อเหล่านี้เงินให้ยืมแก่ผู้ปกครอง PLUS เป็นวิธีแก้ไขปัญหาแบบไปเพื่อลดเว้นวรรคระหว่างสิ่งที่นักเรียนสามารถยืมและค่าใช้จ่ายแห่งพวกเขาเผชิญได้


  อย่างไรก็ดีเมื่อผู้ปกครองให้เงินกู้ยืมแก่บุคคลที่ 19;มีอำนาจอันชอบธรรม์?ในเรื่องเหล่านี้วงเงินกู้ยืมของนักเรียน 19 ขึ้นไป:

  • $ 9,500 บรรลุ $ 12,500 ต่อปีเพราะมีวงเงินสูงกว่าแก่ upperclassmen
  • 57,500 ตลอดอายุงานใช้งาน <ในความเป็นจริงครอบครัวของคุณจะจ่ายดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่ำกว่าหากนักเรียนของลื้อเก่งยืมเงินให้กู้ยืมที่ได้มารับเงินอุดหนุนโดยตรงและเงินมอบกู้ยืมแห่งเปล่าได้มารับการสนับสนุนโดยตรงกว่าที่คุณจะทำแม้คุณเอาเงินสละยืมของ Parent PLUS ออกเงินมอบกู้ยืมระดับปริญญาตรีนี้มีอัตราดอกเบี้ยเพียง 4.45% ตัวอย่างเช่นเมื่อเทียบกับอัตราดอกเบี้ย 7.00% ของเงินให้สินเชื่อหลัก PLUS PLUS

   แอ็พพลิเคชัน Parent PLUS Loan จะรวมทั้งสิ้นงานตรวจสอบเครดิตแล้วแต่อย่าปล่อยให้คุ้มครองไม่ให้คุณกรอกข่าวสารและส่งแบบฟอร์มเป็นไปได้ว่าคุณสามารถกู้ยืมเงินเหล่านี้ได้แม้ว่าร้ายคุณจะไม่ได้รองรับความไว้วางใจตามข้อกำหนดด้านเครดิตและแม้ในกรณีที่งานปฏิเสธการให้เครดิตกับ Parent PLUS ของคุณเปล่าหมายถึงผลสำเร็จนักเรียนของคุณจะสามารถเข้าถึงแหล่งเงินเงินลงทุนได้มากขึ้น

   ควรการเงินยืมครันเรียนหรือไม่?

   ต่อไปนี้คือผู้ให้กู้ยืมสตางค์แก่นักเรียนชั้นนำของเราในปี 2018!
   Lender Rates (APR) Eligibility  

   1 = คำคำอธิบายเกี่ยวกับอาณาประชาราษฎร์

   2 = ข้อร้องเรียนเครื่องใช้ CollegeAve Autopay: การลดอัตราดอกเบี้ยอัตโนมัติ 0.25% จะใช้ตราบเท่าที่มีงานกำหนดบัญชีธนาคารแห่งถูกต้องสำหรับการคลี่คลายเบี้ยรายเดือนถิ่นต้องอัตราความแปรปรวนอาจหาญเพิ่มขึ้นหลังจากข้อคดีสำเร็จ

   < * หุ้นส่วนสิ่งของ Sallie Mae แหล่งอ้างบรรลุไม่ได้เป็นเจ้าหนี้ของเงินกู้ยืมเหล่านี้และได้รับงานชดเชยเพราะว่า Sallie Mae สำหรับการแนะนำผลิตภัณฑ์

   ลูกค้าสินเชื่อสำหรับการศึกษา Smart Option ลูกค้า

   3 = Sallie Mae Disclaimer: คลิกที่นี่เพื่อรับข้อมูลที่สำคัญข้อกำหนดและเงื่อนไขจะมีผลบังคับใช้

   เงินกู้2 เยี่ยมชม CollegeAve
   3.62% - 11.85% *3 ระดับปริญญาตรีและบัณฑิต เยี่ยมชม SallieMae
   2.93% -
   9.67%
   ระดับปริญญาสามผู้สำเร็จการศึกษาและผู้ปกครอง เยี่ยมชม CommonBond



1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
 • ตอบกระทู้

รายการสินค้า

สมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สถิติผู้เช้าชม

หน้าที่เข้าชม228,459 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด75,554 ครั้ง
เปิดร้าน12 มี.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท20 ส.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก