lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

งานตวงน้ำหนักข้อดีและข้อเสียเกี่ยวข้องเข้ากับการไว้รักษา Le'Veon Bell

minorsample68

Thanks to some shrewd and arcane books-managing, the Steelers have created somewhere in the ballpark of $14 million in immediate cap relief, making it all but certain that free-agent-Le19 Veon Bell จะอยู่ในบัญชีรายชื่อในปี 2018 นี่คือการวิวรรธน์ที่น่าชื่นชมเพราะ Le19 Veon Bell เป็นผู้เล่นฟุตบอลที่โจนเด่นและการปรากฏตัวของเขาในแบ็คกราวน์ทำให้ทีม Steelers เป็นทีมที่ดีขึ้น

แน่นอน 1C; Le19; Veon Bell1D;ได้กลายเป็นความคิดมากกว่าคนที่จุดนี้และเพื่อให้ เก็บไม่ให้ อาร์กิวเมนต์ได้กลายเป็นรากฐานหนึ่งของสารสีครามพร้อมกับความขัดแย้งส่วนตัวผมคิดว่าเป็นเรื่องที่ไร้สาเหตุที่กระเป๋าขนาดใหญ่ (อาจจะเป็นเสียงข้างมาก) สิ่งของแฟนเบสของพิตส์เบิร์กดูเหมือนจะเย็นสบายโดยให้เหตุผลว่าเอ็นเอฟแอล 19 วิ่งไล่ตามนาหญ้าสีเหม็นเขียวได้ดีที่สุด แม้กระนั้นผมซูฮกว่าโปร่งส่วนของความคิดเห็นที่ขัดกองนี้มีเหตุผลอย่างอื้อซ่าตัวอย่างเช่นลื้อสามารถคิดลุงานเพิ่มขึ้นของเงินเดือนเช่นเดียวกับการคาดการณ์ว่า Bell ในระยะยาวจะส่งผลต่อข่าวทางการคลังของทีมที่ลดลงได้อย่างไรในขณะถิ่นฉันยังคงมุ่งมั่นในความปรารถนาของฉันที่จะเจอเบลล์เมื่อ Steelers ในปี 2018 และอื่น ๆ ฉันรู้ทันความพลาดนี่เป็นข้อดีพร้อมด้วยข้อเสียบางประการคือ: / /> ">"> Pro: Le19; Veon Bell เป็นกองทหารคนเดียว

1C ที่ชื่นชอบ;ให้เบลล์ walk1D;อาร์กิวเมนต์คือ 1C ซูเปอร์โบว์ลผู้เข้าร่วม 1D;ซึ่งสนับสนุนความนึกคิดที่ว่าทีมแชมป์ที่มีสรรพคุณเหมาะสมกับการแข่งขัน 19 ไม่จำเป็นจำต้องใช้ All-Pro อีกต่อไปสิ่งที่ท่าทางนี้ไม่ได้รู้ตัว แต่หมายถึงที่หนึ่งของผู้เข้าร่วมซูเปอร์โบว boasted บางทีชื่อลีกที่ลึกที่สุด 19 และอื่น ๆ มีข้างกองปฤษฎางค์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด / โค้ชในประวัติศาสตร์เอ็นเอฟแอกล่าวอีกนัยหนึ่งก็ง่ายที่จะทำให้กองหลัง ทำงานได้มาอย่างมีประสิทธิภาพ ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้เที่ยงแท้ว่านี่ไม่ใช่คำฟ้องของ Pittsburgh19; the current anatomy14; Steelers มีอำนาจดั่งบางตาที่สุดเท่าดาวฤกษ์ (นกน้อย) และ Ben Roethlisbergerการรับทราบว่านิวอิงแลนด์กับฟิลาเดลเฟียไม่จำเป็นต้องมีโปร่งอย่างที่ทำซ้ำได้อย่างประณีตไม่ว่าจะเป็นรากฐานของกระแสความหรูหรา (Saints, Eagles) หรือความจำเป็น (Patriots, Titans), platoons เข้าทำงานแบบแน่นอนชั่วโมงที่มันยืนอยู่แม้ว่า Steelers ไม่ได้มีความมั่งคั่ง backfield อุดมสมบูรณ์ (James Conner ดูเหมือนผู้เล่น alright แต่ไม่มีใครจริงๆสามารถพูดแบบนี้หรืออีกที่จุดนี้)แต่ไม่ใช่ว่าพวกเขาต้องการ 3-4 1C good1D;วิ่งข้างหลังแบบใดดั่งหนึ่งเบลล์ได้ประดิษฐ์กระแสความแน่ใจให้กับตัวเองว่าเป็นนักวิ่งถิ่นดำเนินกิจการได้รับหลากหลายเป็นยอดในเอ็นเอฟแอลซึ่งทำหน้าที่เป็นทั้งแนวรุกพร้อมทั้งกองกำลังที่หาได้รับการยอมรับพร้อมทั้งได้รับการพิสูจน์ว่ามีความสามารถในการจัดการพระราชภารกิจงานที่มากมายไปด้วยความผิดพลาดตามมาตรฐาน 2017 (เบลล์ 321ความพยายามในปีพ. ศ. 2560 LeSean McCoy ที่จบอันดับที่คู่แฝดในลีกในการวิ่งได้รับ 287 คะแนน)อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญที่ควรพิจารณาว่าภาระงานดังกล่าวอาจส่งผลต่อเบลล์ก้าวไปข้างหน้าได้อย่างไร

Con: พระเจ้านั่นคือ 19 เครื่องชั่ง

จะไม่ สัมผัสฟุตบอล 400 ครั้งในปี 2018 ฉันคิดว่าคีรีชนะแล้ว 19;การลงทุนระยะยาว 15 ล้านเหรียญต่อปีจะเปล่าส่งผลกระทบต่อกิจการของฉันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคีรีต้องกดขี่ข่มขู่คนขับอายุ 29 ขวบในปีแหล่งสี่ของสัญญา

(เช่นกัน Steelers สามารถขันสกรูได้อย่างไพเราะโดยการติดแท็กเขาอีกครั้งในเดือนหน้า I don19; t ใคร่อย่างสมบูรณ์ denigrating Steelers มากเกินไปเกี่ยวกับเรื่องนี้ (กิจการเป็นธุรกิจหรืออะไรก็ตาม) แต่โดยการติดแท็กเบลล์ในปีพ. ศ. 2561 พวกเขาจะรอบรู้ป้องกันไม่ให้ภูเขารอดจากตลาดเปิดจนกว่าจะถึงวันเกิดครบรอบปีที่ 27 ซึ่งอาจจะเป็นเครื่องมือสำคัญในการทำสนธิสัญญาระยะยาวเหยียดที่มีเงินมีทอง)

Pro: เวิร์กโฟลว์ที่ยั่งยืน!องค์ประกอบหลักของความผิดที่พิตส์เบิร์ก 19 อยู่ภายใต้สัญญาจนอาบันปีพ. ศ. 2562 ซึ่งจะทำให้พวกคีรียังคงอยู่ในภาพแชมป์อย่างน้อยอีกสองฤดูกาลเบลล์ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นจุดโฟกัสของการโจมตีงวดนี้ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะทำเอาแตกหักได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากก) Steelers don19; t ทำท่าจะมีแผนคับขันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานที่และ b) แนวร่วมเขาจะได้รับอะไรตอบแทน(ซึ่งอาจจะใช่ไหมอาจจะไม่ได้เป็นผู้เป่าเอ็นเอฟแอลที่แท้แท้ 14 เพราะด้วย JuJu Smith-Schuster ทุกคนมีอย่างน้อยเป็นจำนวนอื้อซ่า Senquez Golsons)

ปล้องตกลงระยะยาวอาจขัดขวางความยืดหยุ่นทางการคลังในยุคสมัยสั้นปานกลางและระยะแวงของ Pittsburgh19

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

รายการสินค้า

สมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สถิติผู้เช้าชม

หน้าที่เข้าชม228,459 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด75,554 ครั้ง
เปิดร้าน12 มี.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท20 ส.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก